MobiStore - tải nhac,game miễn phí

Miễn phí toàn bộ cước nội dung đến tận 10/10/ 2011 là trương chình chạy thử nghiệm siêu thị nội dung số MobiStore của Mobifone . Cơ hội cho những ai yêu thích : game , úng dụng , âm nhạc ,hình ảnh . Đến thăm siêu thị nội dung số Mobistore các bạn sẽ được khám phá thế giới âm nhạc (nhạc chuông, nhạc full track, nhạc online) là các bản nhạc Việt Nam, nhạc quốc tế, các album, music video, kho hình nền mới và hot nhất cũng như thế giới game và ứng dụng di động.
Khám phá mobistore để cùng khám phá nhé :
- Thưởng thức các bản nhạc Việt Nam, quốc tế yêu thích.
- Khám phá thế giới hình nền độc đáo và hấp dẫn cho điện thoại di động.
- Khám phá kho game và ứng dụng HOT dành cho điện thoại di động
Cước sử dụng dịch vụ = cước nội dung + cước dữ liệu, trong đó:
Cước nội dung: miễn phí toàn bộ cước nội dung khi sử dụng dịch vụ từ ngày 10/08/2011 - 10/10/2011.
Cước dữ liệu:
- Đối với các nội dung xem Streaming: miễn phí
- Đối với các nội dung khác: tính cước theo quy định hiện hành của dịch vụ Mobile Internet.
Chi tiết thông tin về MobiStore lien hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9244
Tìm hiểu thêm về MobiStore :
Mobifone 3G Portal – dịch vụ giao thức ứng dụng không dây , là một công nghệ mới được thiết kế theo chỉ tiêu cho phép tất cả các thuê bao Mobifone 3G có thể sử dụng điện thoại di động để truy cập vào mạng lấy thông tin và trao đổi dữ liệu như trên mạng Internet.
Dịch vụ giao thức tiện ích này giúp khách hàng có thể chủ động và tiết kiệm thời gian. Từ Mobifone 3G Portal, khách hàng có thể xem, nghe trực tiếp hay tải về hình nền, nhạc chuông, nhạc chờ, phần mềm chơi game hoặc các ứng dụng hỗ trợ cho di động tại bất cứ thời gian nào. Ngoài ra, khách hàng còn có thể dễ dàng cập nhật tin tức, tra cứu thông tin mà không cần đến máy tính, modem hay đường truyền dẫn kết nối.
Để sử dụng dịch vụ, khách hàng truy cập Wap bằng cách vào kết nối Internet của máy điện thoại có SimCard 3G của Mobifone và vào trang Homepage hoặc có thể truy cập trang Web http://3gportal.Mobifone.com.vn
Với dịch vụ giao thức Mobifone 3G Portal tất cả các thuê bao của Mobifone 3G có thể sử dụng các dịch vụ hình nền, âm nhạc, clip, game, tin tức, tra cứu thông tin và các chương trình khuyến mãi của Mobifone.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét